Bí mật để có 1 vòng eo lý tưởng

0
682

Theo các nhà nghiên cứu tại trường Đại học New York nhìn vào dữ liệu về chế độ ăn uống của hơn 35.000 người dân sống tại Mỹ giữa năm 1971 và 2008, và các dữ liệu nguyên cứu của gần 15.000 người giữa năm 1988 và 2006 và thấy rằng hiện nay những người trong độ tuổi từ 25 ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn so với những người trẻ tuổi của những năm 70 và 80.

Nguyên do khiến người béo khó giảm cân (hay dễ tăng cân) hơn so với 20 năm trước là vì chúng ta gặp tiếp xúc với nhiều hóa chất, tiêu thụ nhiều chất trong thực phẩm, thiếu ngủ, các căn bệnh về đường ruột.

Dưới đây được xem là 4 yếu tố để có được vòng eo lí tưởng và giảm cân nhanh do chính các tác giả của nghiên cứu khuyên bạn nên áp dụng.

1. Không tiếp xúc với các hóa chất quá nhiều

Một số nghiên cứu trong thời gian hiện nay đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc với các hợp chất công nghiệp có thể la nguyên nhân ảnh hưởng đến cân nặng của bạn, chủ yếu là do ảnh hưởng tới các hormone.

Lời khuyên: Trong khi bạn không thể hoàn toàn tránh được các loại hóa chất này, bạn có thể giảm tiếp xúc trực tiếp với chúng. Cách đơn giản khác là hãy mua các thực phẩm tươi, sản phẩm sạch hoàn toàn tự nhiên và mỗi ngày bạn hãy dành ra ít nhất 15 phút hoặc nhiều hơn để đi bộ bên ngoài mà không sử dụng các đồ công nghệ hiện đại để nói chuyện hay nhắn tin.

2. Giữ cho đường ruột luôn khỏe mạnh

Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu trên thế giớ đã tìm thấy mối liên hệ giữa một sự cân bằng lành mạnh của vi khuẩn đường ruột, vi khuẩn này không chỉ giúp tăng trọng lượng cơ thể mà còn nó còn giúp tăng nồng độ cholesterol tốt trong máu chúng ta.

Sự thay đổi của các vi khuẩn đường ruột trong vòng 20-30 năm qua có thể là một lý do chúng ta dễ bị tăng cân ngày nay.

Lời khuyên: Đầu tiên, cắt giảm lượng đường và hạn chế thực phẩm chế biến nhiều dầu mỡ. Ăn nhiều thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật (trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, và chất béo từ thực vật như bơ và các loại hạt). Ăn thường xuyên hải sản và các loại đậu (đậu, đậu Hà Lan, đậu lăng) nó cung cấp thành phần protein và đã được chứng minh có khả năng giúp vi khuẩn đường ruột phát triển khá tốt.

3. Ngủ nhiều hơn

Nhiều nghiên cứu về tính chất giấc ngủ đã chỉ ra rằng sự thiếu ngủ sẽ gây cho bạn cảm giác ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra, khi cơ thể bạn đang buồn ngủ việc tăng cân sẽ diễn ra nhanh hơn.

Một trường đại học Colorado ở Boulder cũng đã nghiên cứu phát hiện ra rằng những người làm việc tại ca đêm đốt cháy lượng calo ít hơn trong một khoảng thời gian 24 giờ so với những người làm việc với lịch trình bình thường. Tất cả điều này là làm việc vào ban đêm sẽ làm bạn tăng cân nhanh hơn.

Lời khuyên: Bạn hãy ngủ nhiều hơn. Hãy tạo thói quen ngủ và thư giãn, thiết kế một phòng ngủ yên tĩnh, không có TV, điện thoại, máy tính xách tay. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tự nhiên trong ngày.

4. Tránh tiêu thụ các chất làm ngọt nhân tạo

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng trong khi chất tạo ngọt giả không cung cấp calo nhưng chúng lại vẫn có thể gây tăng cân. Ví dụ, một nghiên cứu mới trên tạp chí của Hội lão khoa Mỹ cho thấy rằng những người uống thức uống có ga tăng cân gần gấp ba lần lượng chất béo bụng so với những người không uống, ngay cả sau khi đã kiểm soát các bài tập thể dục.

OZ SLIM VIÊN HỖ TRỢ GIẢM CÂN

oz-slim-8

  
Viên uống hổ trợ giảm cân OZ SLIM kiểm soát cân nặng hiệu quả

Thuốc giảm cân OZ Slim hộp 40 viên, sản xuất tại Mỹ. Được nghiên cứu và phát triển bởi K.T.N group LLC, USA.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

–  Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

–  Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

– Tùy cơ địa mỗi người, sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.


dia-chi-cua-hang-ozslim

cua-hang-sieu-thi-suc-khoe

LEAVE A REPLY