Bí quyết lựa chọn viên uống tăng cân cho người còi

0
652

Giải đáp thắc mắc nhu cầu của những người khó tăng cân, hiện nay trên thị trường có nhiều loại viên uống tăng cân hiệu quả nhanh. Dùng viên tăng cân cho người gầy là cách cải thiện trọng lượng nhanh nhất, tuy nhiên không phải loại viên tăng cân tốt và an toàn không phải ai cũng biết.

Trong số hàng nghìn loại thuốc tăng cân không qua sự kiểm tra của bộ y tế được bán trôi nổi trên thị trường với những lời giới thiệu hoa mỹ sẽ khiến nhiều người khó phân biệt đâu là thuốc nhập khẩu chính hãng và qua sự kiểm trả của bộ y tế.

Vientangcan.com xin giới thiệu viên uống tăng cân Tảo xoắn Spirulina 100% công nghệ mới được sản xuất tại Nhật Bản nổi tiếng là thị trường kiểm tra nghiêm ngoặc nhất là mặt hàng TPCN.

Spirulina là một loại tảo có màu xanh, sinh sống và phát triển trong nước ngọt, sạch, kiềm, ấm , rất  ánh sang mặt trời, gồm rất nhiều sợi tảo nhỏ li ti gắn kết với nhau, khi soi lên kính phóng đại ta thấy chúng có hình xoắn giống như các lò xo vì vậy người ta hay gọi chúng là tảo xoắn.

Tảo Spirulina được các ngư dân tại Nhật Bản nuôi trồng dưới lòng đại dương cho thấy ưu điểm vượt trội về cân bằng dinh dưỡng tổng hợp, giúp hấp thụ và tiêu hóa tốt so với tảo lục Chlorella, do tảo xoắn spirulina ở mực nước biển sâu phát triển với hình dạng kích cỡ gấp 3 – 5 lần so với tảo thường, nên có chất lượng cao và bao gồm nhiều chất dinh dưỡng.

Đặc biệt là với 70% thành phần là protein (hay chất đạm), tảo xoắn spirulina mới cung cấp vitamin, chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể: rất tốt cho người có thân hình gầy còm, hay những người có tính chất công việc bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc đến bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc và thất thường, chế độ nghỉ ngơi không hợp lý, có thể tăng cân dễ dàng hơn nhờ các dưỡng chất trong tảo xoắn mang lại.


Tại sao Tảo xoắn Spirulina nuôi trồng dưới lòng đại dương lại có thể giúp bạn tăng cân tốt đến như vậy?

Khi nuôi dưỡng tảo xoắn Spirulina dưới lòng đại dương thì nó sẽ phát triển với hình dạng kích cỡ gấp 3~5 lần so với tảo thường và là một loại tảo xoắn có chất lượng cao bao gồm nhiều loại chất dinh dưỡng. Đồng thời, các vitamin, khoáng chất có trong Tảo xoắn Spirulina giúp hỗ trợ hiệu quả việc tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình tăng cân được tốt hơn.

Quy cách: Tảo xoắn Spirulina hộp 1000 viên, bao gồm tỷ lệ 80% tảo xoắn nuôi dưỡng bằng môi trường nước dẫn, 20 % tảo xoắn nuôi dưỡng dưới lòng đại dương. Tảo xoắn Spirulina được nhập khẩu 100% từ Nhật. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tokai Sangyo Co, Ltd, Japan.

Cách dùng: 1 ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 10 viên.

Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 

LEAVE A REPLY