Học cách giảm cân giữ dáng của siêu mẫu

0
774

Đa số ngày nay các siêu mẫu ngoài việc lựa chọn thực phẩm không chỉ tốt cho quá trình giảm cân mà còn tạo cho một làm đẹp da.

Tham khảo thêm :

Khoai lang

Chúng ta cũng đã biết khoai lang là món ăn có chứa nhiều tinh bột hơn so với các loại thực phẩm khác, nhưng có điều đáng nói ở đây là lượng tinh bột trong khoai lang chỉ bằng 1/2 so với khoai tây và 1/3 so với cơm. Vì vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng về việc ăn nhiều khoai lang sẽ làm bạn tăng cân.

cach-ma-cach-sieu-mau-giam-can-than-toc

Ngoài ra, trong mỗi củ khoai lang còn nhiều vitamin, axit amin, kẽm, canxi,… rất tốt cho làn da của bạn. Như vậy, bạn vừa có thể giảm cân bằng cách ăn khoai lang thay cơm, mà lại còn làm da dẻ bạn đẹp hồng hào hơn lên.

Cà chua

Cà chua cũng được liệt vào danh sách giảm cân mới nhất của phụ nữ Nhật Bản, loại quả này khá mọng nước, giàu chất sơ và vitamin C, A, chứa hàm lượng calo rất thấp và đặc biệt nó giúp bạn giảm được ít nhất 2kg trong thời gian một tháng.
cach-ma-cach-sieu-mau-giam-can-than-toc-1

Cà chua rất tốt và hiệu quả cho việc giảm cân đẹp da, đối với những người muốn giảm cân nên ăn 1 quả cà chua trước mỗi bữa ăn hằng ngày, hoặc 2 quả cà chua trước bữa tối. Mặc dù cà chua giúp giảm 2kg ngay trong tháng đầu tiên nhưng các chuyên gia dinh dưỡng tại Nhật Bản cũng khuyên những ai đang thực hiện giảm cân bằng cà chua nên ăn liên tục trong thời gian 3 – 6 tháng để duy trì hiệu quả và tránh tăng cân trở lại sau khi ngừng ăn cà chua.

Đậu phụ

Đậu phụ cũng được nằm trong nhóm thực phẩm giảm cân giàu đạm thực vật, chính vì thế khi bạn ăn nhiều đậu phụ sẽ có cảm giác no lâu. Đậu phụ còn có thể giúp đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng của bạn. Dựa vào lợi ích này, bạn cũng có thể ăn đậu phụ thay những thức ăn chính trong bữa ăn hằng ngày.
cach-ma-cach-sieu-mau-giam-can-than-toc-2

Đây cũng là một trong những thực phẩm rất hữu hiệu trong việc giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn của các siêu mẫu và bạn cũng có thể làm được như họ.

Nước

Nước là một trong những lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất của giới người mẫu để giữ được dáng chuẩn. Không chỉ tăng cường cho quá trình trao đổi chất, nước còn giúp cơ thể ngậm nước, dưỡng da láng mịn.

dia-chi-cua-hang-ozslim

cua-hang_viengiamcan_com

LEAVE A REPLY