Mẹo giảm cân thành công từ việc cắt giảm đường

0
769

Các chuyên gia nguyên cứu về vấn đề giảm cân vẫn luôn đưa ra lời khuyên rằng nên giảm hoặc loại bỏ hẳn đường ra khỏi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Dù bạn có đang chế độ tập luyện chăm chỉ đến mấy hay có chế độ ăn kiêng khắt khe calo hoàn hảo, nhưng nếu không cắt giảm lượng đường, bạn khó có thể giảm cân thành công.

Tham khảo thêm : oz slim giá bao nhiêu?

Thực hư đường có sự ảnh hưởng đến sức khỏe và vóc dáng của chúng ta như thế nào?
giam-can-bang-cach-cat-giam-duong

Trước khi tìm hiểu về những tác hại của đường gây ra, chúng ta cũng không thể phủ nhận một điều từ những lợi ích mà đường mang lại cho cơ thể .

Tuy nhiên việc ăn quá nhiều đường cũng không được khuyến khích, bởi có quá nhiều bất lợi cho sức khỏe mỗi người.

– Đường cũng là nguyên nhân gây nên bệnh sâu răng. Vi khuẩn sống trong mảng bám phát triển mạnh hơn khi chúng ta ăn đường. Các chất thải từ đường sản xuất dưới dạng axit phá hủy men răng và làm ngà răng, từ đó hình thành bệnh sâu răng và hôi miệng.

– Ảnh hưởng từ đường đến lượng đường trong máu trong cơ thể. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng đường là nguyên nhân gây ra hiện tượng đột biến insulin trong máu. Dần dần có thể gây ra hiện tượng tế bào máu nhạy cảm với insulin. Kết quả là, các tế bào máu không thể sử dụng glucose một cách hiệu quả nữa. Dẫn đến bệnh tiểu đường ở mức tuýp 2.

giam-can-bang-cach-cat-giam-duong-1
– Chất làm ngọt tự nhiên thay thế cho đường, thêm một chút calo. Các chất làm ngọt tự nhiên xylitol, erythritol, mannitol và sorbitol thích hợp hơn so với các chất nhân tạo khác.

Như vậy đường không những làm chậm quá trình giảm cân mà còn có những ảnh hưởng xấu đến vấn đề sức khỏe, điển hình là tăng nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2.

Vì vậy khi bạn lên thực đơn giảm cân, bạn cần hạn chế lượng đường trong mỗi bữa hằng ngày. Với các loại sinh tố rau xanh khó uống, bạn có thể dùng đường tự nhiên từ mật ong để tăng độ hấp dẫn của món ăn. Mới đầu khi cơ thể và vị giác chưa quen, bạn nên cắt giảm lượng đường từ từ. Sau khi vị giác quen dần, mới loại bỏ hẳn đường khỏi khẩu phần ăn hàng ngày cho thực đơn giảm cân của bạn, Mẹo này giúp cơ thể tránh không bị sốc khi không được thỏa mãn nhu cầu ăn ngọt của cơ thể.


dia-chi-cua-hang-ozslim

LEAVE A REPLY