Mua tảo xoắn Nhật Bản ở đâu chính hãng

0
799

Tảo xoắn (tên khoa học là Spirulina platensis) là một loại vi tảo dạng hình sợi xoắn có màu xanh lục, chỉ có thể quan sát thấy hình xoắn sợi do nhiều tế bào đơn cấu tạo thành dưới kính hiển vi.

Tảo Spirulina đã được các nhà khoa học nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có những đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng rất cao. Các nhà khoa học trên thế giới đã coi tảo Spirulina là sinh vật có ích cho loài người và vai trò khá quan trọng trong việc tăng cân.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo xoắn Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất cho cơ thể.

Thiên nhiên đã ban tặng cho con người khá nhiều món quà có giá trị ,Tảo xoắn Spirulina là một trong số đó. Đây là loại tảo hàng đầu tại Nhật bản và  được người Nhật bản tin dùng sử dụng như một người bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Vậy tại Việt Nam một câu hỏi đặt ra là mua tảo xoắn Nhật Bản ở đâu chất lượng nhất.

Siêu Thị Sức Khoẻ Gia Đình – Amara Việt Nam tự hào là cửa hàng cung cấp tảo xoắn nhập khẩu trực tiếp tại Nhật qua sự kiểm tra của bộ y tế và tem chống hàng giả của bộ công an.

Tảo xoắn Spirulina chứa hàm lượng các dưỡng chất không giống với bất cứ một thảo mộc hay thực vật nào, các dưỡng chất này gồm có các Vitamin, Khoáng chất, Amino axit, các axit béo thiết yếu và các yếu tố vi lượng.

Nó chứa số lượng lớn các loại Vitamin E và B12 cũng như có các Vitamin khác ở nhóm B, Beta-carotene và Sắt ở hàm lượng cao, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, thuận lợi trong quá trình tăng cân ở người gầy.

Tại sao Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản nuôi trồng dưới lòng đại dương lại có thể giúp tăng cân tốt đến như vậy?

Khi được nuôi dưỡng tảo xoắn Spirulina dưới lòng đại dương thì nó sẽ phát triển với hình dạng kích cỡ gấp 3~5 lần so với tảo thường và là một loại tảo xoắn có chất lượng cao bao gồm nhiều loại chất dinh dưỡng.

Tảo xoắn Spirulina hộp 1000 viên, bao gồm tỷ lệ 80% tảo xoắn nuôi dưỡng bằng môi trường nước dẫn, 20 % tảo xoắn nuôi dưỡng dưới lòng đại dương. Tảo xoắn Spirulina được nhập khẩu 100% từ Nhật.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tokai Sangyo Co, Ltd, Japan.

Nguồn:vientangcan.com

LEAVE A REPLY